All Axis Robotics loại bỏ nhược điểm trong quy trình sản xuất dụng cụ truyền thống với MakerBot METHOD

“Một trong những điều thú vị về hệ thống máy móc của chúng tôi là ngay bên cạnh những cỗ máy triệu đô trên sàn sản xuất là máy in 3D MakerBot METHOD, có giá khoảng 6.500 đô la. Và cũng chính cỗ máy trị giá 6.500 đô la này lại có khả năng giữ cho các cỗ máy triệu đô của chúng tôi hoạt động tự động.”, Gary Kuzmin – CEO của All Axis cho biết.

All Axis Robotics là nhà cung cấp turnkey robot, đã thấy hiệu quả sản xuất của họ tăng lên rất nhiều với máy in 3D MakerBot METHOD, khi nó loại bỏ được những nhược điểm của quy trình sản xuất công cụ truyền thống.

All Axis có trụ sở tại Texas, là nhà cung cấp máy móc và là nhà lãnh đạo giải pháp turnkey robot tùy chỉnh cho nhà sản xuất máy móc và cơ sở sản xuất khác yêu cầu thực tế của khách hàng.

Khách hàng thường tìm đến All Axis để hợp lý hóa các hoạt động của họ bằng cách sử dụng cánh tay robot và bộ phận đầu cuối tùy chỉnh, bao gồm cả bộ phận chăm sóc máy CNC, chà nhám một phần tự động và chăm sóc máy ép phanh.v.v..

Công ty nhận thấy thách thức lớn nhất trong sản xuất là phát triển các bộ phận tùy chỉnh cho robot và tự động hóa hệ thống máy móc một cách nhanh chóng, vốn không thể đạt được với gia công CNC. Ngoài ra, công ty đã phải đối phó với thời gian gia công đắt đỏ và chi phí vật liệu cao.

Tuy nhiên, sau khi đưa vào ứng dụng máy in 3D MakerBot METHOD, công ty đã tự động giải quyết câu hỏi hóc búa đó và giờ đây có thể tùy chỉnh tất cả các phần khác nhau. Ngoài ra, in 3D cũng cho phép khả năng quay vòng nhanh để các bộ phận tùy chỉnh được tích hợp vào hệ thống ngay lập tức.

Với khả năng sản xuất thiết kế đầu cuối chỉ trong vài giờ thay vì vài tháng như trước đó, All Axis đã có được lợi thế cạnh tranh trước các đối thủ khi ngày càng có nhiều khách hàng có nhu cầu nâng cấp thiết bị mới để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng trong thời kì cách mạng công nghiệp 4.0 và thị trường toàn cầu hiện đại.

Hơn nữa, các kỹ sư tại All Axis đã có thể làm chủ công đoạn sản xuất tool dựa trên chuyên môn về in 3D, thay đổi cách tiếp cận thiết kế của họ và tạo ra một dòng sản phẩm các bộ phận in 3D cho những khách hàng gặp khó khăn tương tự.

Bằng cách kết hợp tự động hóa với thời gian quay vòng nhanh mà METHOD cung cấp, các công ty như All Axis đã thấy được sự cải thiện đáng chú ý trong khả năng sản xuất của họ và mở ra các cơ hội kinh doanh mới.

Vậy tại sao họ lựa chọn METHOD?

  • Đáp ứng được yêu cầu về độ chính xác của các công cụ tùy chỉnh cho cánh tay robot.
  • Chi phí sản xuất các bộ phận tùy chỉnh giảm từ tới 9.000 đô la (chi phí cao nhất) xuống chỉ còn 110 đô la.
  • Sản xuất các bộ phận bền với nhựa ABS chuẩn.
  • Một hệ thống in công nghiệp hoàn toàn tự động

Liên hệ ngay với chúng tôi để tìm hiểu thêm về vật liệu MakerBot và METHOD X email vn.info@creatz3d.com, hoăc số điện thoại +84 28 62 838244.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *